GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Ship hàng nhanh chóng

CAM KẾT
Giá tốt nhất thị trường

CAM KẾT 100% NGUYÊN CHẤT

Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẮP SỮA ONG CHÚA HIỆU QUẢ NHẤT

0
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẮP MẶT SỮA ONG CHÚA HIỆU QUẢ NHẤT

🌸🌸🌸HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẮP MẶT SỮA ONG CHÚA HIỆU QUẢ NHẤT🌸🌸🌸

Nhiều chị em biết SOC rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp nhưng không phải chị em nào dùng cũng thấy được công dụng như ý muốn.

Để thấy được hiệu quả nhanh nhất, các chị cần chú ý:

1️⃣Trước khi đắp SOC, các chị hãy rửa mặt thật sạch với nước ấm để lỗ chân lông thông thoáng, da sẽ hấp thụ SOC được nhiều nhất.

2️⃣Đắp đều đặn mỗi ngày nếu da chị khỏe hoặc tuần 3 lần với da nhạy cảm.

3️⃣Thoa một lớp mỏng, mỗi lần khoảng 30-45 phút, sau đó rửa mặt sạch với nước. (Lưu ý khi rửa mặt, tránh để sữa ong chúa vào mắt).

4️⃣Không nên đắp SOC để qua đêm.

5️⃣Nếu các chị có dùng kem dưỡng ban đêm, hãy dùng sau khi đắp SOC khoảng 1h.

6️⃣SOC không ăn nắng nhưng các chị cũng nên che chắn cẩn thận, dùng kem chống nắng hàng ngày để làn da được bảo vệ khỏi tác hại của tia UV, UB như sạm da, nám da, đốm lâu, lão hóa. Như vậy các chị sẽ thấy hiệu quả làm mờ các vết thâm nám, đốm lâu rõ rệt hơn.

7️⃣Vì SOC chứa nhiều dưỡng chất: protein, 22 loại acid amin, lipid (10-DHA), các vitamin (B1, B2, B3, B5, B6, B9, C, H, inositol), các chất khoáng (K, Ca, Mg, Cu, Fe, Zn, Se, Li, Ga…) nên khi đắp mặt sẽ có các giác da hơi ngứa châm chích, hơi rát, có khi ửng đỏ nếu da nhạy cảm.
Các chị đừng vội lo lắng mình bị dị ứng nha. Đó chỉ là hiện tượng tự nhiên của SOC, nó sẽ hết sau khi các chị rửa mặt. Có chị không có cảm giác đó, có chị chỉ bị vài lần đầu do chưa quen dùng SOC, nhưng cũng có chị vẫn còn cảm giác đó hoài khi sử dụng. Tất cả đều bình thường các chị nhé. Rửa mặt xong là mình thấy da mềm mịn hẳn đó ạ!

➡️➡️Các chị có thể pha loãng SOC bằng cách thêm vài giọt nước, hoặc trộn SOC với tinh nghệ, hoặc mật ong, bột trà xanh thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp mặt để giảm cảm giác châm chích đó, hay để làm quen với SOC khi lần đầu tiên sử dụng các chị nha.

*️⃣*️⃣ Lưu ý : SOC có lúc mịn, có lúc có hạt li ti tùy thuộc vào nguồn thức ăn ong ăn. Có chị thích mịn trơn, có chị thích hạt li ti để massage. Dù mịn hay không đều không ảnh hưởng tới chất lượng sữa nên các chị yên tâm khi dùng nha. Em thì thích hạt li ti hơn, để massage, vì massage một chút là nó tan hết à 👌👌👌

video

--%>